Đặt May Váy Cưới Phù Hợp Cho Cô Dâu Hiện Đại

0
10

Với xu hướng cưới hiện nay thì nhiều cô dâu trẻ chọn lựa một chiếc áo cưới mới tinh. Cô dâu có thể đặt may váy cưới tại mhuwngx của hàng váy cưới. Trước đây xu hướng này chưa phổ biến vì nhiều cô dâu cho rằng cả đời người chỉ một lần cưới cho nên việc đặt may áo cưới cho riêng mình trở thành một vấn đề xa xỉ ít được cô dâu lựa chọn. Nhưng với sự đi lên và phát triển của nền kinh tế thì nhận thức con người cũng có sự thay đổi nên việc đặt may áo cưới riêng cho mình hiện nay đang trở thành một xu hướng được nhiều cô dâu lựa chọn. Nếu đang có ý định như vậy hãy cùng Tạp Chí Cưới Hỏi tham khảo bài viết này nhé!

Khi lựa chọn việc đặt may áo cưới cho riêng mình cô dâu sẽ có ngay được một chiếc áo cưới ưng ý và vừa vừa form vóc dáng mình. Hiện nay có rất nhiều tiệm may đo áo cưới nên cô dâu có thể có nhiều sự lựa chọn và chọn một địa điểm may uy tín và chất lượng.may-do-vay-cuoi-

 

Với việc may đo cho riêng mình áo cưới của cô dâu sẽ mang một ý nghĩa sâu sắc. Cô dâu có thể giữ nó làm một món quà kỷ niệm tinh thần vô cùng qúy báu và thiêng liêng.

Ngoài ra, với hình thức mới là may váy để thuê, chiếc váy được may mới theo số đo, yêu cầu của bạn và sau đó bạn sẽ thuê lại. Thời gian gần đây, rất nhiều các cô dâu đã lựa chọn hình thức này với mong muốn được mặc một chiếc váy mới tinh trong ngày trọng đại, mà chi phí lại không quá chênh lệch so với hình thức thuê một chiếc váy cũ. Hình thức này đang là xu hướng dần thay thế cho hình thức thuê váy cũ thông thường.may-do-vay-cumay-do-vay-cuoi-i-

Giá cả váy đặt may và thuê mới theo số đo cũng tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, mức độ yêu cầu của chiếc váy. Giá cả luôn được coi là “vô cùng” khi mà mỗi nhà thiết kế lại có tiêu chí riêng, sáng tạo khác biệt. Hiện nay, các thiết kế có giá khoảng 3 tới 6 triệu đồng được nhiều cô dâu lựa chọn. Nhiều chiếc váy may với yêu cầu đặc biệt, loại vải cao cấp hoặc là sản phẩm của nhà thiết kế tên tuổi sẽ có mức giá cao hơn, khoảng trên 10 triệu đồng.

may-do-vay-cuoi- may-do-vay-cuoi-Khi lựa chọn đặt may áo cưới thì cô dâu nên tìm hiểu kỹ về các loại áo cưới. Và cô dâu nên có một ý tưởng sẵn trong đầu khi đi may đo áo cưới.

Trước khi đặt may cô dâu nên định hình rõ dáng áo mình muốn may, các họa tiết, hoa văn trang trí muốn có trên chiếc váy. Có thể thông qua các hình ảnh sẵn có mà cô dâu dễ dàng tham khảo trên các nguồn: báo, tạp chí, internet…..

Khi biết chắc mình muốn gì, chiếc váy “trong mơ” có hình dáng như thế nào, màu sắc, họa tiết cụ thể ra sao, chính là lúc tìm tới nhà thiết kế và trình bày tất cả những ý tưởng. Nhà thiết kế sẽ tổng hợp các thông tin và đưa ra một lời tư vấn thích hợp nhất. Việc trao đổi bằng hình ảnh trực quan sẽ giúp cho hai bên dễ dàng hiểu nhau hơn.Sau khâu thiết kế là may váy, việc chọn chất liệu phù hợp đôi khi chiếm nhiều thời gian, vải được chọn cắt cẩn thận rồi may lên phom, ghép và đáp các phụ liệu cần thiết như ren, cườm, đính đá, kim sa…

 

may-do-vay-cuoi-

Váy cưới đuôi cá dài được cô dâu lựa chọn vào mùa cưới sắp tới

may-do-vay-cuoi-

Váy có độ xòe vừa phải cho cô dâu vóc dáng nhỏ nhắn

may-do-vay-cuoi- may-do-vay-cuoi-

 

Những hoa văn tinh tế mang lại cho cô dâu vẻ đẹp quý phái và sang trọng.

Hãy tạo nên một ý tưởng thật tuyệt vời để tạo nên một chiếc áo cưới cho riêng mình bạn nhé!

 

Đánh giá bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here