Thực Đơn Giảm Nhiệt Cho Đám Cưới Mùa Hè

0
3

Bạn quyết định chọn cho mình tổ chức tiệc cưới mùa hè này, dù tiệc cưới tổ chức mùa nào cũng đều có những điểm thuận lợi và bất tiện. Với mùa hè thời tiết nắng nóng oi bức làm cho vị giác của con người trở nen khô khan và ăn không cảm thấy sự ngon miệng. Do vậy khi lựa chọn thực đơn  tiệc cưới bạn phải chú ý tới vấn đề này nhé. Và tapchicuoihoi.com.vn xin giới thiệu cùng các bạn cách chọn thực đơn giảm nhiệt cho đám cưới mùa hè sau đây cho bạn tham khảo để cho tiệc cưới của mình được hoàn hảo nhất nhé.

Chọn thực đơn mùa hè bạn nên lưu ý và chọn lựa những món ăn ít dầu mỡ, mát, và nhiều nước. Bạn có thể tham khảo tư vấn của nhà hàng tiệc cưới để đem ra sự lựa chọn đúng đắn

– Lựa chọn món khai vị:

Bạn có thể lựa chọn cho mình những món salad, rau trộn. Với thiết tiết nắng nóng con người sẽ cảm thấy ngon miệng với những món ra trộn như rau muống trộn hay rau bầu trộn.

– Món chính: Bạn có thể lựa chọn thực phẩm chưa nhiều đạm: thịt bò, thịt lợn, tôm, rau củ, món khô, món nước. Và tránh lựa chọn món ăn nóng nhé. Và bạn nên lựa chọn món ăn phải phù hợp với đặc điểm từng vùng miền.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những món canh mát mẻ mà dinh dưỡng cao phù hợp với mùa hè: canh nấm, canh rong biển…Nếu bạn tổ chức tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo thực đơn và bảng giá nhà hàng tiệc cưới của chúng tôi.

Bổ sung một đĩa rau xào phổ biến trong mùa hè như: cải chip, ngọn su su…hoặc quyết định một trong số những món nộm như: nộm xoài, nộm sứa, nộm rau thập cẩm.

– Món tráng miệng: sẽ là hoa quả mùa hè, bạn nên chọn những loài hoa quả dễ bóc, mát mẻ nhé. Và nếu thích cảm giác lạ bạn có thể thay bằng những món thạch rau câu, hay chè mát..

Với thực đơn trên đây sẽ giúp cho tiệc cưới của bạn hoàn hảo hơn. Chúc bạn có một tiệc cưới ngập tràn hạnh phúc.

 

Đánh giá bài viết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here